Trái cam là trái luôn được người tiêu dùng yêu thích, vì cam mát, tốt cho sức khỏe và có thể làm đẹp. Nhưng nhiều người chưa biết cách sử dụng và phát huy hết được tính năng của quả cam, đặc biệt là trái cam tại huyện Cao Phong chúng tôi. Sau đây, Nông Sản Hòa Bình xin kể ra một số những công dụng tuyệt vời nhất từ quả cam.

  1. Cam Cao Phong Làm cho da mặt săn chắc: Bạn có thể lấy hạt cam, tiến hành phơi khô và say thành bột mịn. Hòa tan hỗn hợp này vào nước tinh khiết, sau đó đắp hỗn hợp đó lên mặt từ 5 – 10 phút. Và rửa mặt lại mặt bằng nước sạch. Mỗi tuần đắp từ 1 – 2 lần sẽ có được làn da săn chắc, tuyệt đẹp.

    Cam Cao Phong Hòa Bình

    Cam Cao Phong Hòa Bình

  2. Giúp cho bạn ngủ ngon giấc và xua đuổi muỗi: Bạn hãy phơi vỏ cam, và sau đó tiến hành cho nó vào túi thơm và treo trong phòng ngủ. Nó sẽ giúp bạn ngủ ngon và đuổi được muỗi, vì muỗi không thích hương cam Cao Phong.
  3. Tẩy da chết trên da: Bạn tiến hành cắt vỏ cam thành những miếng nhỏ rồi sau đó tiến hành cho vào một tấm vải mỏng lăn qua những vùng da bị sần sùi, thiếu độ sáng. Khi làm xong sẽ thấy da bạn trở lên sáng hơn vì trong vỏ cam có tinh dầu sẽ làm căng da, giúp da thêm mềm mại.
  4. Trị bệnh phong thấp: Hãy sử dụng hạt cho rồi tiến hành cho vào rang khô. Sau đó hòa vào với nước lọc uống mỗi lần tư 3 – 5g, uống sau bữa ăn sẽ có tác dụng rất hiệu quả.

Lưu ý: Hãy sử dụng những trái cam sạch như Cam Cao Phong tránh sử dụng hàng kém chất lượng có thuốc bảo vệ hay hóa chất trong quả cam. Liên hệ: 0125.276.2366 để mua cam Cao Phong chính hiệu.

Facebook Comments