Các thói quen ăn uống sinh hoạt hàng ngày như uống coca, các loại nước giải khát có màu, hút thuốc lá, uống cafe, ít đánh răng sẽ khiến răng bạn trở nên ố vàng. Nhưng làm thế nào để giải quyết vấn đề này khi mà chi phí cho việc làm trắng răng lại đắt đỏ?

Bạn hoàn toàn có thể làm trắng hàm răng của mình từ nhưng nguyên liệu rất tự nhiên, và không hề đắt đỏ, lại có hiệu quả rất tốt. Hãy giữ lại những vỏ cam Cao Phong sau khi ăn xong để làm trăng răng tự nhiên nhé.

Giữ lại vỏ cam Cao Phong sau khi ăn để làm trắng răng

Giữ lại vỏ cam Cao Phong sau khi ăn để làm trắng răng

Tại sao vỏ cam làm trắng răng ?

Chúng ta không biết rằng, trong vỏ cam có chứa một loại chất là limonene. Chất này có tác dụng làm trắng răng tự nhiên, khác với việc dùng các chất tẩy hay làm dịch vụ trắng răng tại nha khoa. Nên không gây ảnh hưởng đến men răng hay độ chắc khỏe của rằng, mà còn cung cấp vitamin C giúp ngăn ngừa vi khuẩn tấn công răng của bạn và ngăn ngừa được sâu răng.

Vỏ cam làm trắng răng như thế nào?

Cách thứ nhất:

Giữ vỏ cam Cao Phong lại sau khi ăn xong, dùng phần cùi trắng chà xát nhẹ nhàng lên rằng từ 5 – 7 phút, giống như bạn đánh răng hàng ngày. Thực hiện cách này trong khoảng từ 1 – 2 tuần, bạn sẽ thấy răng của mình trắng sáng lên rõ rệt. Với những người bị ố vàng nhiều thì cần thực hiện thời gian lâu và dài hơn.

Vỏ cam phơi khô xay nhuyễn dùng làm trăng răng rất tốt

Vỏ cam phơi khô xay nhuyễn dùng làm trăng răng rất tốt

Cách thứ hai:

Vỏ cam được giữ lại đem đi phơi khô, sau đó xay nhuyễn rồi trộn với kem đánh răng dùng hàng ngày. Mỗi ngày 2 lần kiên trì đều đặn sẽ có hiệu quả làm trắng răng lại giúp ngừa sâu răng, làm răng chắc khỏe hơn. Với cách này, những gia đình thường mua cam Cao Phong về ăn có thể thực hiện và sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Mận hậu Mộc Châu

Với những phương pháp tự nhiên này, chúng ta nên kiên trì thực hiện mới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Facebook Comments