Với thương hiệu Cam Cao Phong (Hòa Bình) đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dân khắp cả nước. Mang lại hiệu quả kinh tế và làm giàu từ nông sản giá trị kinh tế đặc biệt này.

Cao Phong là vùng đất khá cao so với mực nước biển, và nhiệt độ thấp hơn các khu vực nơi khác từ 3-4 độ C. Do vậy, nên huyện Cao Phong rất phù hợp để phát triển cây có múi. Đặc biệt là cam hay mía Hòa Bình.

Cam Cao Phong Chất Lượng

Cam Cao Phong Chất Lượng

Nếu bạn đã từng ăn Cam Cao Phong, thì chắc chắn cũng biết, cam có vị ngon đặc trưng và đã từng là những sản phẩm ưa chuộng được xuất khẩu sang Liên Xô (cũ) và các nước Đông Âu lân cận.

Thời gian gần đây, huyện Cao Phong đã được Cục Sở Trí Tuệ đã cấp chứng nhận Chỉ Dẫn Địa Lý cho đặc sản Cam Cao Phong, cùng với chất lượng đảm bảo được Vietgap xác nhận. Vì điều này mà cam tại vùng núi tây bắc trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Cùng với đó là hoạt động quảng bá thương hiệu liên tục. Thời gian qua, Huyện Cao Phong đã lần đầu tiên tổ chức lễ hội Cam Cao Phong thu hút hàng nghìn người đến thăm quan và mua cam.

Hiện tại trên Cao Phong đang có các loại cam như: Cam Lòng Vàng, Cam V2, Cam Canh,… Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ 0125.276.2366 để được mua cam chất lượng nhất từ vùng Cao Phong

Facebook Comments