Vào mỗi năm, vào dịp từ tháng 9 đến tháng 2 hàng năm, mùa cam lại đến trên vùng núi trung du Cao Phong – Hòa Bình. Với thảm xanh của cây Cam Cao Phong quen thuộc từ những tháng kết trái đã trở nên một thảm thiên nhiên thơ mộng, khoác lên mình một diện mạo mới lạ, đầy ngạc nhiên và đầy thú vị của lúc khoảnh khắc giao mùa.

Những trái cam khi vào mùa đã kết tinh mọi tinh hoa của khí hậu, thổ nhưỡng và công sức bỏ ra của những nông dân Cao Phong chịu thương chịu khó. Đã trở nên căng tròn, tép đầy nước và hương cam tươi ngọt tự nhiên.

Chụp 1 vườn Cam Cao Phong

Chụp 1 vườn Cam Cao Phong

Với quy trình chăm sóc cây trồng theo đúng tiêu chuẩn của VietGap không sử dụng chất bảo quản. Vì thế cam có vị ngọt đặc trưng và thanh mát không giống như các loại cam trên thị trường hiện nay.

Cũng chính vào thời điểm này, người lái buôn thương lui về và mua Cam Cao Phong đặc biệt là cam lòng vàng với số lượng lớn, họ cũng chính là người mang tinh hoa ẩm thực của vùng đất Tây Bắc – Cao Phong đi khắp mọi miền của tổ quốc cũng như sang quốc tế.

Hãy cùng đến với Cao Phong để cam nhận được sự khác biệt từ đặc sản Cam Cao Phong – Một sản phẩm vì chất lượng, an toàn, vì sức khỏe của người Việt.

Bài viết được viết bởi: Nông Sản Hòa Bình – Trang web giới thiệu về các đặc sản ngon chất lượng tại Tỉnh Hòa Bình.

Facebook Comments