Cách trung tâm thành phố Hòa Bình 30km về phía Nam là nơi nổi tiếng với giống bưởi đỏ, huyện Tân Lạc. Sau những nỗ lực phát triển của nhân dân huyên Tân Lạc, đến nay bưởi đỏ đã trở thành một sản phẩm làm nên giá trị cho thương hiệu nông sản Hòa Bình.

Huyện Tân Lạc là một trong những nơi có tiềm năng phát triển nông sản mạnh của tỉnh Hòa Bình với nhiều giống cây trồng nổi tiếng như bưởi da xanh, bưởi đỏ. Ban đầu huyện có tên gọi là Hắc Thủy, sau này mới được đổi thành Tân Lạc như hiện thời. Nằm ở nơi cửa ngõ nối liền Tây Bắc với thủ đô Hà Nội, cùng với những lợi thế về phát triển nông nghiệp, huyện đã góp phần không nhỏ tới sự hình thành và phát triển thương hiệu nông sản tỉnh Hòa Bình.

Bưởi đỏ Tân Lạc

Bưởi đỏ Tân Lạc

Hiện nay, giống bưởi đỏ Tân Lạc đang là một trong những giống cây ăn quả đại diện cho thương hiệu nông nông sản Bưởi Tân Lạc. Bởi bưởi da đỏ là giống cây ăn quả  rất khó trồng thành công do chúng rất kén loại hình đất trồng. Để bưởi da đỏ có thể phát triển trên thuận lợi nhất, người nông dân không chỉ cần phải đáp ứng yêu cầu về đất đai mà còn đảm bảo độ ẩm, ánh sáng,  cùng quá trình chăm sóc tỉ mỉ trong thời gian rất dài. Do đó, giá bán bưởi đỏ trên thị trường rất cao, đem lại nhiều giá trị về kinh tế.

Sau những nỗ lực và cố gắng. người nông dân huyền Tân Lạc không chỉ trồng thành công giống bưởi da đỏ mà còn biến nó trở thành thành một đại diện cho thương hiệu nông sản Hòa Bình. Bởi vậy mà khi nhắc đến giống bưởi da đỏ cũng là đang nhắc đến nông sản Hòa Bình. Sự thành công của bưởi da đỏ tân Lạc đã góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng nên thương hiệu của nghành nông sản Hòa Bình với những sản vật phong phú.

Bán bưởi đỏ Tân Lạc

Bán bưởi đỏ Tân Lạc

Xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản Hòa Bình, đưa những sản vật nông nghiệp quý giá như bưởi da đỏ là những gì website Nongsanhoabinh.Net chúng tôi đang hướng tới. Cùng với đó là cung cấp  địa chỉ và bán bưởi đỏ Tân Lạc với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bưởi đỏ được lấy từ nguồn uy tín, giá thành tốt nhất có thể liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm thông ting về : lợn mán

Giới thiệu trang trại lợn mán giống uy tín

Facebook Comments